Nên mua chân máy ảnh giá rẻ tphcm loại nào ?

Chân máy ảnh thực sự là rất cần thiết kể cả đối với dòng compact hay mirrorless, bởi khi đi du lịch thì ai cũng muốn có thể chụp được tất cả mọi người ở một khoảnh khắc đáng nhớ và chân máy ảnh sẽ làm điều đó, chân máy ảnh cũng giúp đỡ những người chụp ảnh chuyên nghiệp rất nhiều trong việc chống rung cũng như xóa đi khuyết điểm quá nặng của dòng DSLR. Vậy nên mua chân máy ảnh giá rẻ tpHCM loại nào ?

Đối với dòng Compact

Dòng compact và dòng máy ảnh không gương lật có thể dùng chung một loại chân máy ảnh, bởi lẽ chúng có kích thước nhỏ và tương đối nhẹ, không yêu cầu quá cao cho một chiếc chân máy. Bạn có thể sử dụng chân máy để bàn và chân máy cho máy ảnh compact cho các dòng máy trên, đặc điểm của chúng cũng tương tự là nhỏ gọn có thể mang đi bất cứ nơi đâu một cách dễ dàng, tuy nhiên chúng không thể đảm đương những chiếc máy ảnh nặng như DSLR hoặc những chiếc máy ảnh có ống ngắm cồng kềnh. Khi search từ khóa chân máy ảnh giá rẻ tphcm Google sẽ trả về cho bạn rất nhiều kết quả và giá thành của chúng là khá rẻ.

Đối với dòng Mirrorless và DSLR

Hai dòng này thường có khối lượng thân máy nặng và những ống ngắm khá lớn và cồng kềnh, do đó chúng cần một chân máy chuyên biệt chắc chắn để có thể đỡ được chúng. Dòng chân máy chuyên nghiệp này có kích thước lớn đủ nặng để không bị rung khi chụp trong điều kiện có gió, chúng được sử dụng cho các sự kiện thể thao, chụp sự kiện…

Thiết kế của dòng chân máy này khá chắc chắn, các khớp nối cũng rất khít nhau, độ mở chân máy rộng. Ở dòng này còn có loại chân máy một chân dành cho các ống kính telephoto.

Một số dòng chân máy ảnh giá rẻ TPHCM

Đối với dòng compact bạn có thể dễ dàng mua ở các cửa hàng phụ kiện máy ảnh và chúng có rất nhiều chủng loại với mức giá cực kỳ rẻ. Thế nên bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những chân máy dành cho máy ảnh chuyên nghiệp:

MeFoto GlobeTrotter Carbon

Vanguard VEO

Gitzo Traveler Series 0

Benro Travel Angel FTA28CV1

Đặc điểm của những dòng này có thể nâng đỡ các máy ảnh có tải trọng từ 10 kg trở lên và có chiều cao tối đa trên 1m50 là một điểm tựa vô cùng chắc chắn cho máy ảnh. Gía thành cũng khá mềm so với các loại chân máy chuyên nghiệp khác, dao động từ 200 đến 300 đô. Nếu bạn đang có ý định mua chân máy chuyên nghiệp thì có thể tham khảo, mong là bạn sẽ mua được chân máy ảnh giá rẻ tphcm.

Xem thêm : Lưu ý khi mua máy ảnh phượt giá rẻ