Vừa tặng điện thoại Vsmart cho cư dân Vinhomes, tỉ phú Phạm Nhật Vượng lại tiếp tục tặng ô tô VinFast cho người mua nhà

Theo thông tin từ Vingroup, khách hàng mua shophouse của Vinhomes tại dự án Vinhomes Ocean Park thời điểm này sẽ được tặng kèm ô tô VinFast Fadil, trị giá 395 triệu đồng.

Nguồn: https://vietnammoi.vn/vua-tang-dien-thoai-vsmart-cho-cu-dan-vinhomes-ti-phu-pham-nhat-vuong-lai-tiep-tuc-tang-o-to-vinfast-cho-nguoi-mua-nha-20191223113851762.htm?utm_source=Team_SEO&utm_medium=Social&utm_campaign=Thang12

Tỉ phú Phạm Nhật Vượng tặng xe cho người mua sản phẩm của Vinhomes

Hôm nay (23/12), Vingroup đã phát đi thông báo, cho biết từ thời điểm này, nếu khách hàng kí và thanh toán hợp đồng mua shophouse của Vinhomes tại dự án Vinhomes Ocean Park theo đúng quy định của chủ đầu tư, sẽ được tặng một xe VinFast Fadil trị giá 395 triệu đồng (chưa bao gồm thuế, phí). Quà tặng không được quy đổi thành tiền hay trừ vào giá bán.

Chính sách mới được áp dụng đồng loạt trên tất cả các sàn bán hàng của Vingroup.

Cụ thể, khách hàng mua một shophouse tại dự án trên sẽ được nhận một xe VinFast Fadil đứng tên khách hàng. Nếu mua từ hai căn trở lên sẽ được tặng hai xe VinFast, trong đó chiếc xe thứ hai khách hàng có thể chuyển nhượng theo các quy định của chủ đầu tư.

Nếu khách hàng không muốn nhận xe Fadil thì sẽ nhận được một voucher trị giá 350 triệu đồng dùng để thanh toán mua xe VinFast, tại tất cả các đại lí trên toàn quốc, không giới hạn phiên bản xe, kể cả dòng xe Lux hạng sang.

Sau khi tặng điện thoại Vsmart cho cư dân Vinhomes, tỉ phú Phạm Nhật Vượng lại tiếp tục tặng ô tô VinFast cho người mua nhà - Ảnh 1.
Khách hàng mua một căn shophouse của Vinhomes tại dự án Vinhomes Ocean Park sẽ được nhận một xe VinFast Fadil đứng tên khách hàng. (Ảnh: Thiên Trường).

Mỗi căn chỉ được nhận một voucher duy nhất, và chỉ được sử dụng để thanh toán trong một lần, không chia nhỏ giá trị. Tuy nhiên, voucher được phép chuyển nhượng cho người khác, nhưng việc sử dụng phải đáp ứng các quy định của VinFast.

Hiện chưa rõ phạm vi thời gian cụ thể  được áp dụng. Nhưng chính sách “mua bất động sản tặng ô tô” của tỉ phú Phạm Nhật Vượng được nhận định là một cú bom tấn trên thị trường bất động sản dịp cuối năm.

VinFast Fadil là mẫu xe đô thị đa dụng đầu tiên của công ty sản xuất xe hơi VinFast, được chính thức đến tay khách hàng từ ngày 17/6 năm nay. Hiện các mẫu Fadil phiên bản tiêu chuẩn đang được bán với giá khoảng 395 triệu đồng.

Xe trang bị động cơ mạnh nhất phân khúc với dung tích 1.4L, công suất 98 mã lực, mô-men xoắn cực đại 128 Nm, đi kèm hộp số vô cấp CVT. Xe được trang bị một loạt tính năng an toàn cao cấp như 6 túi khí, hệ thống cân bằng điện tử (ESC), chống bó cứng phanh (ABS), hệ thống kiểm soát lực kéo (TCS), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA), phân bổ lực phanh điện tử (EBD)…

Trong khi đó, hai mẫu xe hạng sang là VinFast Lux SA2.0 và LuxA2.0 với mức giá lần lượt là 1,53 tỉ đồng và 1,09 tỉ đồng cho phiên bản tiêu chuẩn. Mức giá đã bao gồm thuế giá trị gia tăng.

Được biết, mảng bất động sản Vinhomes là lĩnh vực tạo tiền đề cho Vingroup ngày nay, đồng thời cũng là mảng mang lại nhiều doanh thu nhất cho Vingroup từ trước đến nay. Trong khi đó, mảng xe VinFast lại được cho là lĩnh vực đầu tư đang chiếm nhiều tiền của nhất của Tập đoàn này.

Theo đó, Vingorup hiện đang chịu lỗ tới 18.000 tỉ đồng mỗi năm cho việc sản xuất ô tô và dự định sẽ chi tiếp 2 tỉ USD với tham vọng bước chân vào thị trường xe hơi Mỹ.