Chỉ với 2 ngày nên đi du lịch ở đâu thì hiệu quả ?

Cuộc sống của người đi làm vô cùng bận rộn rất ít có thời gian để đi du lịch, nếu muốn chỉ có thể tranh thủ hai ngày là t7 và chủ nhật, tuy nhiên để đi du lịch thì 2 ngày là quá ít ỏi. Vì vậy cần một địa điểm và một lịch trình hợp lý thì chuyến đi 2 ngày này mới có hiệu quả và xứng đáng. Vậy với 2 ngày nên đi du lịch ở đâu ?

Vũng Tàu

Đây là cái tên đầu tiên mà ai cũng nghĩ đến khi đi du lịch cuối tuần nếu ở Sài Gòn. Với khoảng cách không quá xa và nhiều địa điểm vui chơi hấp dẫn cũng như các món hải sản tươi ngon thì Vũng Tàu xứng đáng đứng đầu danh sách. Có thể người ta thấy cái tên này có vẻ nhàm chán nhưng trong lúc bạn không để ý Vũng Tàu đã phát triển đa dạng hơn nhiều rồi. Giờ đây có khi người ta đến với Vũng Tàu còn chẳng vì biển cơ, nhưng vì các loại hình vui chơi giải trí khác.

Làng nổi Tân Lập, Long An

Còn nếu đã chán với vị mặn của biển cả bạn cũng có thể ghé ngang vùng nước lợ miền tây này. Long An khá gần thành phố so với các tỉnh miền tây khác và làng nổi Tân Lập cũng là một cái tên khá mới gần đây, nhưng nó rất xứng đáng để bạn khám phá nhé. Là một khu du lịch sinh thái rộng 600 hecta có rừng tràm, khu nhà nổi và các trạm quan sát động vật. Điểm đặc biệt thu hút khách du lịch đến đây chính là tuyến đường xuyên rừng như trong các bộ phim chiến tranh thời xưa.

Các món ăn miền tây không bao giờ làm bạn thất vọng, các món cá nước lợ với các kiểu chế biến như nấu chua, nướng chui, kho tộ vô cùng hấp dẫn. 2 ngày nên đi du lịch ở đâu Long An ư ? thời gian này đủ để bạn khám phá hết làng nổi Tân Lập đấy.

Mũi kê Gà, Bình Thuận

Bình thuận chỉ cách Sài Gòn 3 đến 4 tiếng chạy xe máy, tới với Bình Thuận bạn nên đi xe máy để có thể trải nghiệm hết các cung đường tuyệt đẹp nơi đây, biển xanh cát trắng sẽ thu hết vào tầm mắt ngay khi đặt chân đến Bình Thuận. Nếu như người ta biết đến Mũi Né nhiều hơn thì mũi Kê Gà rất đáng để khám phá, vì còn chưa được khai thác du lịch nhiều nên bãi biển khá vắng vẻ có thể thoải mái thư giãn mà không sợ đông đúc như các bãi biển khác.

Hải sản ở Bình Thuận cũng không thua kém bất cứ đâu, rất tươi ngon và đa dạng, bạn có thể thưởng thức những loại hải sản mà trong thành phố không bao giờ có.

Vừa rồi là những gợi ý cho 2 ngày nên đi du lịch ở đâu của chúng tôi, nếu bạn có địa điểm nào hấp dẫn và thú vị hơn hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé. 

Xem thêm : http://hppartner.com.vn/2019/12/25/tour-du-lich-dubai-gia-bao-nhieu-nhung-ngay-cuoi-nam/