Tour du lịch dubai giá bao nhiêu những ngày cuối năm ?

Thời điểm cuối năm là lúc nhu cầu đi du lịch tăng mạnh, trong những năm gần đây du lịch nước ngoài thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, ngoài những trend như Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore…thì Dubai – Đất nước dát vàng giàu có cũng nhận được sự quan tâm không kém. Vậy nên tour du lịch Dubai giá bao nhiêu, du lịch Dubai hết bao nhiêu tiền là câu hỏi được hỏi nhiều nhất những ngày gần đây. Cùng tìm hiểu địa điểm du lịch mới này nhé.

Du lịch Dubai

Là một trong Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Dubai được biết đến với khoảng cách giàu nghèo vô cùng lớn đối với người dân trong cùng một nước. Người ta gọi Dubai với một cái tên xa xỉ là đất nước dát vàng nhưng đồng thời song hành với dự xa hoa đó là những hình ảnh nghèo khổ của người dân nơi đây.

Du lịch Dubai có gì ? Dubai không quá phát triển về du lịch và phần lớn những người đến đây du lịch đều do tính hiếu kỳ về tiểu vương quốc xa hoa này. Dubai có các khu riêng biệt như: khu trung tâm tài chính, khu buôn bán, khu người trung lưu sinh sống và khu vực gần bờ biển. Đến với Dubai người ta thường đến với những khu trung tâm nơi có những tòa nhà cao ngút trời, những khu trung tâm giải trí lớn, hay nói cách cách người ta đến với Dubai là để chiêm ngưỡng và tận hưởng cuộc sống xa hoa.

Xem thêm : http://hppartner.com.vn/2019/12/25/du-lich-thai-lan-bao-nhieu-tien-neu-di-tu-tuc/

Du lịch Dubai nhộn nhịp nhất chính là vào đợt cuối năm này khi mà các hãng thời trang lớn đồng loạt giảm giá, người ta đến mua sắm, ăn uống và vui chơi. Mùa hè và mùa thu ở Dubai thời tiết nắng nóng hanh khô khá khó chịu nên không nên đến đây vào khoảng thời gian này.

Du lịch Dubai giá bao nhiêu ?

Đến Dubai đa số thường mua tour và một tour dao động từ 40 đến 50 triệu đồng nhưng nếu đến Dubai với mục đích mua sắm bạn cần nhiều tiền hơn nữa. Nhưng nếu bạn muốn đi du lịch tự túc để đỡ tốn kém hơn thì cũng rất dễ dàng, thủ tục xin visa cũng rất đơn giản và phương tiện di chuyển thuận tiện nhất chính là máy bay. Đến Dubai có lẽ chi phí tốn kém nhất là vé máy bay và khách sạn, các khách sạn ở khu trung tâm khá đắt đỏ và bạn nên tham khảo cũng như đặt vé trên các trang mạng điện tử du lịch để tìm được mức giá phù hợp. Di chuyên bạn nên dùng các phương tiện công cộng vì chúng khá rẻ, nếu đi taxi sẽ rất tốn kém đấy.

Nếu tự túc đi du lịch Dubai bạn có thể sẽ phải chi trả khoảng 35 đến 45 triệu đồng nếu có một lịch trình hợp lý. Du lịch Dubai giá bao nhiêu tùy thuộc vào mức độ mua sắm của bạn và nên nhớ hãy kiềm chế để không mua lố tay để phải viêm màng túi nhé.