Máy đo chất lượng không khí bosch có tốt không

Ngày nay chất lượng không khí là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu hiện tại. Hôm nay mình sẽ trả lời câu hỏi Máy đo chất lượng không khí bosch có tốt không, tìm mua máy đo chất lượng không khí ở đâu?

Đo chất lượng không khí là gì?

Chất lượng không khí nói một cách khác là độ ô nhiễm không khí hiện nay. Đo chất lượng không khí chính là đo xem không khí có bị ô nhiễm hay không. Đây là một trong những vấn đề được xem là khá quan trọng hiện nay. Vì theo những gì phản ánh thực trạng hiện nay thì TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội đang bị ô nhiễm khá nặng nề. Giá trị AQI đo được tại TP. HCM là 87 còn ở Hà Nội là 98. Đây là 2 con số ở mức báo động cho chúng ta biết rằng môi trường sống của mình đang dần trở nên tệ hại hơn rất nhiều.

Nói về chỉ số AQI (Air Quality Index) là một chỉ số báo cáo chất lượng không khí hàng ngày. Nó cho bạn biết không khí quanh bạn là sạch hay ô nhiễm và những ảnh hưởng liên quan tới sức khỏe của bạn. Chỉ số AQI tập trung vào sự ảnh hưởng sức khỏe bạn có thể gặp trong vòng vài giờ hoặc vài ngày sau khi hít thở không khí ô nhiễm. Chỉ số AQI được qui định như sau:

  • 51-100 là Trung bình
  • 101-200 là Kém
  • 201-300 là Xấu
  • Trên 301 là nguy hiểm

Máy đo chất lượng không khí bosch có tốt không?

Máy đo chất lượng không khí bosch là một trong những chiếc máy do chất lượng không khí tốt nhất hiện nay. Thiết bị được thiết kế kích thước nhỏ gọn, có thể cung cấp thông số về mật độ các hạt PM2.5 đang tồn tại trong không khí (những hạt nhỏ lơ lửng, có kích thước nhỏ hơn hoặc bằng 2,5 µm). Từ đó giúp bạn biết được chất lượng không khí và có những biện pháp để làm sạch chúng. Toàn bộ thiết bị được thiết kế dạng lâp phương với phần vỏ màu trắng. Mặt trước nơi đặt màn hình OLED và cảm biến lazer, được làm màu đen để tạo nên sự đồng nhất với màn hình. Trên sản phẩm chỉ được bố trí 1 phím chức năng duy nhất để bật/tắt thiết bị và chuyển các chức năng hiển thị. Vị trí phím được đặt ở cạnh trên của thiết bị và hơi lõm, mang đến cảm giác bấm tốt hơn. Một thiết bị khá tiện lợi và hoàn toàn an toàn đối với người sử dụng.

  • Màn hình sử dụng công nghệ OLED
  • Tiết kiệm năng lượng và cho thời gian sử dụng dài hơn
  • Thao tác cực kì đơn giản

Vậy là với câu hỏi Máy đo chất lượng không khí bosch có tốt không? Thì giờ bạn đã tìm ra câu trả lời rồi đấy, còn rất nhiếu máy đo chất lượng không khí nữa bạn có thể tham khảo theo đường link dưới đây nhé!

>> https://vietnammoi.vn/chu-de/chat-luong-khong-khi-1089.htm