Đất quận 1 giá bao nhiêu 1m2 năm 2020?

Quận 1 là một trong những khu vực có thể nói có giá đất đắt đỏ bậc nhất Sài Thành, tùy theo mỗi khu vực mà có giá đất khác nhau, mời các bạn tham khảo bảng giá đất tại khu vực Quận 1 trong năm 2020. Cùng với những kinh nghiệm mua đất quận 1.

>>>Xem thêm: Giá đất Cần Thơ 2020

Đất quận 1 giá bao nhiêu 1m2 năm 2020?

Giá đất quận 1 mỗi năm một thay đổi do tốc độ phát triển, cùng với cơ sở hạ tầng ngày một đổi mới.

Đây là bảng giá đất đầu đủ tất cả các khu vực trong năm 2020 này, giá đất sẽ còn liên tục thay đổi, nên đây là mức giá đưa ra để tham khảo, sẽ tiếp tục cập nhật khi có những thay đổi trong thời gian tới.

Kinh nghiệm mua đất quận 1

Đất quận 1 có thể nói là nơi mà mọi người đều mong muốn sở hữu, vì đây có thể nói là một trong những khu vực khá đắc địa, tuy nhiên không phải vì vậy mà nó không có những mặt hạn chế riêng, chúng ta cùng tìm hiểu những tiềm năng cũng như những hạn chế được và mất khi mua đất tại khu vực quận 1 nhé:

Tiềm năng:

Chắc chắn quận 1 là một trong những ví trí kinh doanh tốt nhất vì tại đây tập trung khách du lịch cũng như là nơi buốn bán sầm uất nhất, hi sinh sống ở đây, cuộc sống của bạn sẽ luôn được đảm bảo bởi những tiện ích sống hiện đại đi kèm như các nhà hàng, quán ăn, bệnh viện hay trường học, trung tâm mua sắm,…cùng những cảnh quan đẹp đẽ đậm “chất” Sài Gòn.

Hạn Chế

Ngoài những tiềm năng chúng ta nhận được, thì quận 1 ít ai biết cũng tồn tại khá nhiều những hạn chế:

ồn ào, khói bụi và kẹt xe hầu như đều diễn ra hàng ngày ở những tuyến đường lớn vào giờ cao điểm. Đây là khu vực khá ô nhiễm, và không thích hợp cho những ai thích một cuộc sống thanh bình, yên tĩnh.

Nếu như các bạn cần mua đất 1 để kinh doanh thì đây có thể là một trong những khu vực sinh lợi lớn nhất tuy nhiên nếu để ở thì các bạn nên cân nhắc một nơi ở khác yên tĩnh hơn và đem lại giá trị tinh thần lớn hơn.