Giá đất Hà Nội hiện tại bao nhiêu 1m2?

>>>Nguồn: https://vietnammoi.vn/gia-dat-can-tho.html

Giá đất tại Hà Nội đang trở thành một trong những tâm điểm trong những ngày đầu năm 2020, trong bài viết này sẽ cập nhật tình trạng giá dất tại Hà Nội hiện nay tại một số khu vực trọng điểm, theo thông tin mới nhất cho biết thì giá đất Hà Nội sẽ tăng trong những ngày sắp tới.

Tham khảo bảng giá đất Hà Nội hiện tại bao nhiêu 1m2?

Hà Nội với một số khu vực như các quận  Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Tây Hồ, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm đều đang có xu hướng tăng nhanh, đồng thời giá đất tại các khu cực này có phần nhỉnh hơn so với các khu vực khác, do vị trí địa lí thuận lợi cho việc mua bán, cũng như làm ăn kinh doanh.

Quận Nam Từ Liêm có mức tăng trưởng nhanh nhất với 8,8%. 67 triệu/m2 là mức giá mới nhất được khảo sát tại khu vực này. Với các khu vực có mặt tiền phố thì mức giá sẽ là cao hơn, giá dao động vào khoảng 80-150 triệu đồng/m2.

Tại quận Tây Hồ. Mức giá 98 triệu/m2 được áp dụng ở hàng loạt các cung đường lớn. đây cũng là một trong những khu vực có thể nói là đắt đỏ tại Hà Nội.

Giá đất tại các khu vực Ngoại Thành Hà Nội

Ngoài một số khu vực trọng điểm trung tâm giá đất vẫn giữ mức cao thì một số những quận khu vực ngoại thành cũng đang có giá đất tăng lên chóng mặt.

Mê Linh, Đông Anh, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Trì,… hiện đang là một trong những khu vực thu hút nhanh nhất sự chú ý của cac nhà đầu tư, và chính vì điều này đã thổi giá đất tăng lên khá nhanh trong những ngày vừa qua Với giá đất trung bình/m2 ở mức 56,1 triệu, huyện Thanh Trì đang là khu vực có giá trị bất động sản cao nhất khu ngoại thành.

Giá đất tại Hà Nội sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian sắp tới, những thông tin mới nhất sẽ liên tục được cập nhật trên http://hppartner.com.vn/.