Cặp đôi nên đi du lịch ở đâu vào tháng 10 là lý tưởng nhất ?

Tháng 10 là khoảng thời gian vào độ cuối thu nên thời tiết thường khá mát mẻ thích hợp cho đi du lịch. Đặc biệt trong tháng này có ngày kỷ niệm Phụ nữ Việt Nam vậy các bạn nam đã có ý tưởng gì để đưa nửa còn lại của mình đi du lịch chưa ? Đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào sau đây nhé, chúng tôi sẽ mách cho bạn nên đi du lịch ở đâu vào tháng 10 là lý tưởng nhất ? 

Xem thêm : Top 4 điểm đến du lịch tháng 10 đẹp nhất trong nước

Mộc Châu với những cánh đồng hoa lãng mạn

Nếu như bạn không phải dân xê dịch chắc có lẽ bạn ít nghe tới Mộc Châu, nhưng quả thật thung lũng phía bắc này lãng mạn không kém các địa danh nổi tiếng trên thế giới đâu nhé. Có thể sẽ không rực rỡ như xứ sở ngàn hoa Đà Lạt nhưng Mộc Châu đẹp theo một cách bình dị và hoang dại, mùa hoa cải trắng có lẽ là mùa Mộc Châu đẹp nhất. Bởi cái màu trắng của hoa cải nổi bần bật giữa núi rừng xanh thăm thẳm như một nàng thơ giữa những con người tâm hồn cộc cằn sỏi đá.

Người ta còn bảo rằng vào tháng 10 Mộc Châu như bị nhấn chìm trong mây, từng khe núi hay từng ngóc ngách của thôn bản đều hiện diện một màu trắng xóa. Nhưng thực sự đó là sắc hoa cải trắng, những bông hoa tuy nhỏ nhưng lại làm rực lên cả một chân trời Tây Bắc. Thời tiết ở đây vào tháng 10 cũng rất chiều lòng người, cái man mát ấm áp của mùa thu, chút se se lạnh mùa đông đang chực chờ ùa về khiến con người ta cảm thấy khoan khoái trong lòng.

Xem thêm : Top 4 điểm đến du lịch tháng 10 đẹp nhất trong nước

Về với Huế mộng Huế Mơ

Có ai phủ nhận được cái nét dịu dàng, đằm thắm của Huế đâu ? Huế vẫn luôn lãng mạn như thế từ ngày xưa đến bây giờ, tại sao không đem người mình thương đến đây và nói với người ta rằng người ta đẹp như Huế vậy ? Ngoài những kiến trúc cổ kính xưa Huế còn những dòng sông mềm mại, còn những cơn mưa lất phất trong chiều thu tháng 10, còn những cánh hoa bằng lăng tím vấn vương trong gió, tất cả đều tô điểm cho một thành phố đã vốn dĩ điệu đà như Huế.

Huế vào đợt cuối năm lại càng lãng mạn hơn trong cái lạnh của những cơn mưa, ngồi bên mái nhiên nhâm nhi thức đồ uống nóng cùng nhau trò truyện tâm tình và đắm mình vào những mơ mộng. Đến với Huế để được quẳng mọi gánh lo đi để tận hưởng cái da diết với kỷ niệm đẹp xưa cũ. Thật là một địa điểm hoàn hảo cho ngày tôn vinh người phụ nữ Việt Nam. Và ngoài Huế ra nên đi du lịch ở đâu vào tháng 10 ?

Tam giác mạch Hà Giang chưa làm ai thất vọng 

Phụ nữ như những đóa hoa vậy tại sao trong ngày của họ ta lại không đưa họ đến những cánh đồng hoa tam giác mạch ửng hồng mơ mộng nhỉ ? Tam giác mạch nói đúng ra là một đặc sản của Hà Giang và loài hoa này chỉ nở 1 lần trong năm vào thời điểm chớm đông. Thời gian này cũng là lúc Hà Giang thu hút nhiều khách du lịch nhất.

Đối với những dân xê dịch có lẽ người ta thường đến đây vào mùa xuân hay mùa hè nhiều hơn, bởi lúc này quang cảnh núi rừng hùng vĩ ở đây hiện rõ mồn một, những cánh đồng lúa chín vàng ươm một vùng trời. Nhưng vào độ chớm đông tuy có hơi lạnh lẽo nhưng được chứng kiến những thảm hoa mơ mộng thì còn gì bằng.

Còn bạn, lời khuyên của bạn cho nên đi du lịch ở đâu vào tháng 10 như thế nào ? 

Có thể bạn quan tâm :

Gợi ý cho bạn tháng 11 nên đi du lịch ở đâu Việt Nam lý tưởng nhất