Tháng 11 nên đi du lịch nước ngoài ở đâu để tận hưởng không khí mùa đông

8

Những tháng cuối năm là những tháng khá bận rộn đối với nhiều người, bên cạnh đó cũng có người để dành ra và ngày nghỉ phép để tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch. Vào thời điểm này du lịch nước ngoài là lý tưởng nhất bởi hiếm có dịp được tận hưởng không khí mùa đông đúng nghĩa tại Việt Nam. Cùng theo chân chúng tôi trong chuyên mục du lịch tháng này : Tháng 11 nên đi du lịch ở đâu ? để biết được nhiều địa điểm hấp dẫn.

Có thể bạn quan tâm: Tháng 11 du lịch ở đâu: 5 điểm đến hấp dẫn trong nước

 • Du lịch mua sắm : tháng 12 nên đi du lịch ở đâu ?
 • Tháng 11 nên đi du lịch ở đâu trong nước cho team bận rộn ?
 • Gợi ý cho bạn tháng 11 nên đi du lịch ở đâu Việt Nam lý tưởng nhất
 • Cặp đôi nên đi du lịch ở đâu vào tháng 10 là lý tưởng nhất ?
 • Đến Phú Quốc thử ngay 6 địa chỉ hải sản tươi ngon, giá tốt

 • Canada không chỉ có sắc đỏ của lá phong

  Đa số những người đến Canada đều có một tâm hồn lãng mạn và lý do học tìm đến nơi này là để một lần được dạo bước trong khu rừng đỏ rực lá phong, một lần được sải chân trên những con phố vô cùng lãng mạn của Quebec. Nhưng sự thật là mùa đông của Canada cũng đẹp không kém gì các nước khác đâu.

  Mùa đông của Canada thường kéo dài đến tận 5 tháng và trong lúc này cả đất nước đều được phủ một màu trắng xóa. Nhưng không vì thế mà cuộc sống nơi đây chậm lại, các hoạt động ở đất nước này vẫn diễn ra một cách bình thường nên đừng lo lắng dịch vụ du lịch bị hạn chế trong thời gian này nhé. Tháng 11 đi du lịch nước ngoài ở đâu chi xa xôi trong khi Canada chỉ cách chúng ta nửa ngày bay phải không ? 

  Canada chính là thiên đường trượt tuyết, nơi đây đã nhiều lần đăng cai thế vận hội mùa đông nên cơ sở vật chất cho bộ môn này vô cùng hoành tráng và chuyên nghiệp đấy. Thủ đô Ottawa luôn chào đón những co khách tò mò hoặc đam mê với bộ môn trượt tuyết, vào mùa đông nơi đây tiếp nhận hàng chục ngàn lượt khách du lịch, là nơi hút khách nhất Canada. Nếu bạn đã từng chứng kiến bất kỳ mùa đông nào ảm đạm nhưng đó chắc chắc không phải là đất nước lá phong.

  Có thể bạn quan tâm : http://hppartner.com.vn/2020/02/06/thang-11-nen-di-du-lich-o-dau-trong-nuoc-cho-team-ban-ron/

  Đến với quê hương của ông già Noel

  Đó chính là đất nước Phần Lan, nơi sẽ hoàn toàn bị đóng băng vào tháng 11 và 12. Tuy đây không phải là thời điểm lạnh nhất trong năm nhưng sẽ là thời gian đất nước này lung linh rực rỡ nhất năm. Như đã nói, quê hương của ông già Noel thì chắc chắn rằng giáng sinh là ngày lễ gần như trọng đại và lớn nhất năm của đất nước này. Càng cận giáng sinh nơi này sẽ càng được trang trí lộng lẫy và lung linh hơn bao giờ hết.

  Nếu bạn đế Phần Lan vào tháng 11 bạn sẽ tận hưởng được trọn vẹn không khí giáng sinh ở nơi này. Đất nước của băng tuyết còn có một cái tên khác đó là đất nước hạnh phúc nhất thế giới, thật là đáng tiếc nếu du lịch tháng 11 bỏ qua đất nước này. Không khí ở đây trong lành đến mức người ta gọi là mỗi hơi thở đều là một niềm hạnh phúc. Nhưng thời gian này thời tiết Phần Lan có phần khắc nghiệt nên nếu đến đây hãy đảm bảo sức khỏe đang trong tình trạng tốt nhất và mặc đủ ấm nhé.

  Tháng 11 nên đi du lịch nước ngoài ở đâu còn rất nhiều cái tên nổi bật khác như : Nhật Bản, Argentina, Iceland, Nga, …và còn rất nhiều đất nước xinh đẹp khác. Chia sẻ trải nghiệm của bạn nếu như đã từng đến đây nhé. 

  Xem thêm : http://hppartner.com.vn/2020/02/06/thang-11-nen-di-du-lich-o-dau-trong-nuoc-cho-team-ban-ron/


  Bạn đang đọc bài viết Tháng 11 nên đi du lịch nước ngoài ở đâu để tận hưởng không khí mùa đông tại chuyên mục Tin du lịch, trên website hppartner.com.vn.

 • Cặp đôi nên đi du lịch ở đâu vào tháng 10 là lý tưởng nhất ?
 • Gợi ý cho bạn tháng 11 nên đi du lịch ở đâu Việt Nam lý tưởng nhất
 • So sánh tour du lịch TP HCM – Thái Lan kết hợp cổ vũ U23 Việt Nam trong trận Việt Nam – UAE
 • So sánh tour du lịch Tết TP HCM – Đà Lạt 3 ngày 2 đêm
 • Du lịch mua sắm : tháng 12 nên đi du lịch ở đâu ?
 • So sánh tour du lịch Tết Hà Nội – Phú Quốc 3 ngày 2 đêm: Giá chênh 3 triệu đồng, du khách nên chọn tour nào?
 • So sánh tour du lịch TP HCM – Thái Lan kết hợp cổ vũ U23 Việt Nam trong trận Việt Nam – UAE
 • So sánh tour du lịch Tết TP HCM – Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm
 • Tháng 11 nên đi du lịch ở đâu trong nước cho team bận rộn ?
 • Những điểm du lịch nổi tiếng tại nơi diễn ra trận đấu đầu tiên của đội U23 Việt Nam