Dự báo thời tiết ngày mai 6/6: Nhiệt độ Hà Nội ngày mai trên 37 độ C

15
Dự báo thời tiết ngày mai 6/6, do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây tiếp tục phát triển tạo điều kiện cho nắng nóng gay ngày càng mở rộng khiến nhiệt độ Hà Nội sẽ đạt trên 37 độ C

Ngày hôm nay, nắng nóng đã xảy ra tại khu vực đồng bằng Bắc Bộ và khu vực Trung Bộ với nhiệt độ vào lúc 13h trưa nay phổ biến trong khoảng từ 34-37 độ.

Hiện nay (5/6), vùng áp thấp nóng phía Tây tiếp tục phát triển, mở rộng về phía Đông Nam.

 • Bộ trưởng Bộ Công an: ‘Đi từng ngõ, gõ từng nhà’ rà soát người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam
 • Khánh Hòa chuẩn bị đón bão số 9 ngay sau mưa lũ khiến 13 người chết, 4 người mất tích
 • Nắng nóng gay gắt tại Bắc Bộ sẽ kéo dài đến cuối tuần
 • Hà Nội mưa lớn từ sáng sớm, nhiều tuyến phố ngập lụt, ách tắc
 • 3 áp thấp dồn dập trên biển, miền Trung đối mặt mưa gió dị thường

 • Dự báo thời tiết ngày mai 6/6: Nhiệt độ Hà Nội ngày mai trên 37 độ C - Ảnh 1.

  Ngày mai Hà Nội tiếp tục nắng nóng gay gắt. (Ảnh: Báo Dân trí).

  Dự báo thời tiết ngày mai 6/6, do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên các tỉnh Trung Bộ và vùng đồng bằng và trung du Bắc Bộ xảy ra nắng nóng diện rộng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ, có nơi trên 37 độ. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 11-16 giờ.

  Khu vực Hà Nội ngày mai (6/6), trời nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ, có nơi trên 37 độ.

  Nắng nóng có xu hướng gia tăng ở Bắc Bộ và Trung Bộ từ ngày 9/6, một số nơi có nắng nóng gay gắt và có khả năng kéo dài nhiều ngày sau đó.

  Trong ngày mai (6/6), chỉ số cảnh báo tia tử ngoại (UV) có giá trị từ 6-9 tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh ứng với mức ảnh hưởng nguy cơ gây hại cao với cơ thể con người khi tiếp xúc trực tiếp ánh nắng. Cấp độ rủi ro thiên tai do nắng nóng: Cấp 1.

  Ngoài ra, do ảnh hưởng của hội tụ gió trên mực 1500m nên vùng núi Bắc Bộ chiều tối và đêm nay (5/6) có mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to.

  Trong cơn dông cần đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét: Cấp 1.

  Dự báo thời tiết ngày mai 6/6 chi tiết trên cả nước

  Phía Tây Bắc Bộ đêm nhiều mây, có mưa, riêng khu Tây Bắc có nơi mưa vừa, mưa to và dông; ngày có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 52 – 98%. Nhiệt độ thấp nhất từ : 23 – 26 oC, nhiệt độ cao nhất từ : 31 – 34 độ, riêng Sơn La, Hòa Bình 34-36 oC.

  Phía Đông Bắc Bộ đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, riêng khu vực vùng núi có nơi mưa vừa, mưa to và dông; ngày có mây, trời nắng, riêng khu vực đồng bằng có nắng nóng. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 5+ – 97%. Nhiệt độ thấp nhất từ : 24 – 27 oC, nhiệt độ cao nhất từ : 33 – 36 độ, khu vực Đồng bằng có nơi trên 37 oC.

  Hà Nội đêm nhiều mây, có mưa, mưa rào và có nơi có dông; ngày có mây, trời nắng nóng. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 59 – 95%. Nhiệt độ thấp nhất từ : 25 – 27 oC, nhiệt độ cao nhất từ : 35 – 37 độ, có nơi trên 37 oC.

  Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 50 – 96%. Nhiệt độ thấp nhất từ : 25 – 28 oC, nhiệt độ cao nhất từ : 34 – 37 độ, có nơi trên 37 oC.

  Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực từ Khánh Hòa đến Bình Thuận đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng nóng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 53 – 95%. Nhiệt độ thấp nhất từ : 25 – 28 oC, nhiệt độ cao nhất từ : 33 – 36 độ, có nơi trên 36 oC.

  Tây Nguyên có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 48 – 97%. Nhiệt độ thấp nhất từ : 21 – 24 oC, nhiệt độ cao nhất từ : 30 – 33 độ, có nơi trên 33 oC.

  Nam Bộ nhiều mây, đêm nay và chiều tối mai có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 – 97%. Nhiệt độ thấp nhất từ : 24 – 27 oC, nhiệt độ cao nhất từ : 31 – 34 oC.


  Bạn đang đọc bài viết Dự báo thời tiết ngày mai 6/6: Nhiệt độ Hà Nội ngày mai trên 37 độ C tại chuyên mục Tin đô thị, trên website Tin trong ngày.

 • Chỉ số chất lượng không khí Hà Nội hiện nay thế nào
 • Lo thiếu nước sinh hoạt, Đà Nẵng muốn hạn chế khai thác nước hồ Hòa Trung
 • 3 địa điểm lí tưởng để ngắm pháo hoa Tết Dương lịch 2020 tại TP HCM
 • TP HCM yêu cầu cắt điện và nước, ra tối hậu thư cho công trình vi phạm ‘khủng’ giữa trung tâm
 • Lời chúc năm mới cho bạn bè hay nhất
 • Không khí lạnh tràn về, Hà Nội mưa rét: Ô tô tràn ra đường, vỉa hè cũng tắc
 • Hà Nội mưa lớn từ sáng sớm, nhiều tuyến phố ngập lụt, ách tắc
 • Dự báo thời tiết Đà Lạt 3 ngày tới: Độ ẩm giảm sâu, mưa rào kéo dài
 • Quảng Bình: Nhiều nơi tan hoang sau bão
 • Xem tình hình dự báo thời tiết miền bắc rét đậm vào dịp lễ Tết Nguyên Đán