Hết bị lực lượng an ninh đuổi, Khoa Pug và cameraman lại bị thanh niên Ai Cập chặn đường vì chiếc váy quá ngắn

Khoa Pug đã có một phen “chơi lớn” khi can đảm khám phá khu ổ chuột tại Cairo. Anh bị một nhóm thanh niên chặn đường vì rắc rối đến từ chiếc váy của “camera man”.

Khoa Pug liên tục than phiền vì chiếc váy của cô “cameraman”

Trong tập tiếp theo của chuyến đi Ai Cập, Khoa Pug đã có cuộc dạo quanh khu ổ chuột tại thủ đô Cairo, nơi anh chia sẻ là không dành cho du khách tham quan nếu không có cảnh sát đi cùng.

Tại đây, anh đã ghé thăm một quán ăn nổi tiếng và gọi món Kushari. Tuy nhiên, có vẻ món ăn không hợp khẩu vị, Khoa Pug đã bở dở thức anh và nhanh chóng rời đi.

Hết bị lực lượng an ninh đuổi, Khoa Pug và cameraman lại bị thanh niên Ai Cập chặn đường vì chiếc váy quá ngắn - Ảnh 1.

Món ăn khá lạ so với khẩu vị của người Châu Á khiến Khoa Pug phải bỏ dở giữa chừng. (Ảnh chụp màn hình)

Chưa dừng lại tại đó, anh tiếp tục xuống phố và thưởng thức món ăn được cho là bánh mì của Ai Cập. Tuy nhiên, anh liên tiếp gặp phải rắc rối vì trang phục của cô cameraman.

Rất nhiều người đàn ông đã “giả vờ” lại gần khi thấy cô quay phim của anh mặc váy ngắn. Thậm chí, nhiều thanh niên còn liên tục bám theo hai người và không ngừng hú hét cho đến khi họ về tới khách sạn.

Hết bị lực lượng an ninh đuổi, Khoa Pug và cameraman lại bị thanh niên Ai Cập chặn đường vì chiếc váy quá ngắn - Ảnh 2.

Khoa Pug đã sớm nhận ra sự cố đến từ chiếc váy của người bạn đồng hành và nhanh chóng rời đi. (Ảnh chụp màn hình)

Trong video, Khoa Pug cũng chia sẻ rằng người Ai Cập khá nóng tính. Nhiều vụ đánh nhau thường xuyên xảy ra trên đường phố. Tình trạng giao thông tại đây cũng không được tốt. Đa số người dân đi xe ô tô cũ và bị móp méo do tông vào nhau. Ngoài ra, anh còn lưu ý việc không nên tụ tập đông người tại quốc gia có đến 90% dân số theo đạo Hồi như Ai Cập.

Trước đó, vì lo sợ vấn đề an ninh, anh đã mạnh tay chi 4 tỉ đồng để mua bảo hiểm cho mình và “cameraman” trước khi sang Ai Cập du lịch. Anh cũng gặp rắc rối và bị lực lượng an ninh đuổi đi khi có ý định ghi hình trong lúc họ đang làm việc.

Khoa Pug tên thật là Nguyễn Anh Khoa. Anh nổi tiếng với những video review trên YouTube về du lịch, ẩm thực và mua sắm tại những nơi xa xỉ, đắt tiền.

Cái tên Khoa Pug nhanh chóng trở thành từ khóa hot khi anh “bóc phốt” một resort tại Mũi Né (Phan Thiết) lừa đảo và có thái độ không chuyên nghiệp khi tiếp đón khách du lịch. Sau khi đăng tải, video đã nhận được nhiều phản hồi và lượt view khủng. Cư dân mạng lập tức “dậy sóng” và không ngừng kêu gọi tẩy chay resort này.

Hiện tại, kênh YouTube của Khoa Pug đã có hơn 1,5 triệu người theo dõi. Có thể nói, Khoa Pug là một trong những YouTuber hot nhất Việt Nam.